0

  Hé lộ : " Boc ghe sofa tai ha noi ở đâu uy tín " . Liên hệ ngay Erado !

Rèm Roman cao cấp giá rẻ

Là loại rèm vải mang phong cách hiện đại, rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàngRèm cửa cao cấp giá rẻ thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm Roman đem lại cho căn phòng của bạn. 
 

Những mẫu rèm roman cao cấp giá rẻ tại Hà Nội


Rèm Roman - Rèm Romance 1 lớp hoặc 2 lớp .Trang trí treo lọt lòng trong ô cửa sổ hay trang trí treo phủ ngoài ô cửa. Điều khiển lên xuống bằng dây hạt (dây dù chắc chắn, độ bền cao). Chất liệu : Vải cotton, vải silk, sheer, vải bố, vải thô....Thanh hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện, thanh kéo.

Địa chỉ bán rèm roman cao cấp uy tín nhất


Vải lớp ngoài, Tùy thuộc vào sự lựa chọn của Quý khách : vải Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc . Với chất Polyeste từ 51% đến 55% Polyeste, và từ 41% Viscose. đến 45% Viscose.Độ cản sáng từ 65% đến 95%,chắn nắng tốt. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách một số mẫu rèm cửa sân khấu dưới đây để quý vị có thể tham khảo và chọn cho căn phòng của mình theo trang web: Ghesofadep.com